Ý NGHĨA PHONG THỦY SÂU SẮC CỦA HOA LAN HỒ ĐIỆP

Đã bao giờ bạn tự hỏi hoa lan nói chung và hoa lan hồ điệp nói riêng tượng trưng cho ý nghĩa gì? Tại sao đây lại là loài hoa rất được ưu chuộng để chưng trong nhà cũng như làm quà tặng? 
Ngoài vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, lan hồ điệp còn mang những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp về vượng khí tài lộc và hạnh phúc, hãy cùng Công ty cổ phần hoa lan hồ điệp tìm hiểu những ý nghĩa ấy.
1. Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp trong tình yêu, gia đình
 
Lan hồ điệp-biểu tượng tình yêu
 
Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của tình yêu bởi vì thực tế là các cây trồng lớn lên dễ dàng, và nở hoa dưới hầu hết các điều kiện. Trong thời kỳ Victoria, hoa được xem là món quà kỳ lạ và hiếm để thể hiện tình yêu và tình cảm.
Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp và tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống của con người
2. Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp về tài lộc, vượng khí
Người phương Đông quan niệm rằng “Những loại cây xanh tốt nhất trong phong thuỷ phải là cây có cành lá mềm mại, tròn trịa, không dùng những cây lá nhọn, gai nhọn, thân xù xì”, hoa lanđáp ứng đầy đủ hoàn hảo cho tiêu chí này.
 
Hoa lan hồ điệp- vẻ đẹp của tài lôc, vượng khí
 
Bên cạnh đó, với màu sắc bắt mắt cũng như vẻ đẹp kiêu sa quyến rũ cùng với mùi hoa dễ chịu, đây thực sự là một loài hoa quá hoàn hảo để mang lại ý nghĩ tài lộc phú quý.
3. Ý nghĩa phong thủy của hoa lan hồ điệp trong tâm linh
Từ trước tới nay, với người chơi lan hẳn rất quen thuộc với việc hoa và người như là một thực thể hợp nhất. Nghĩa là khi những chuyện may mắn tốt lành đến với gia chủ thì lan cũng sẽ sinh trưởng tốt, còn nếu gia chủ chẳng may đau ốm hay gặp chuyện xui xẻo thì cây hoa cũng sẽ rũ rượi theo. Người ta còn cho rằng khi cây lan được chăm sóc tốt, đơm chồi nảy lộc, lên hoa tươi tốt thì gia chủ cũng sẽ gặp được những điều tốt lành trong cuộc sống hay nếu hiểu kĩ về cây, người trồng còn có thể nhìn thấy trước những điểm báo xảy ra trong cuộc đời mình
Chính vì mang nhiểu ý nghĩa tinh tế  như vậy nên lan hồ điệp ngày càng được ưa chuộng trên thị thường trong cũng như ngoài nước..
 
 
Bạn hãy lựa chọn cho mình một chậu lan hồ điệp phù hợp để dành tặng người thân, bạn bè để thay cho lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp đầu xuân năm mới.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN HOA LAN 360
Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2. Q.Tân Bình, TPHCM
Chi Nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TPHCM
Địa chỉ vườn lan hồ điệp: Lô C Phạm Văn 2, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại : (08) 22.298.398 - Hotline: 0936.652.727 - 0977.301.303
Website: lanhodiepgiare.net - Email: info@lanhodiepgiare.net

Shop hoa lan hồ điệp

Hân hạnh phục vụ quý khách!