LÀM SAO ĐỂ LAN HỒ ĐIỆP NỞ HOA RỰC RỠ ?

Nếu bạn là một người yêu phong lan, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng những bông hoa kỳ lạ là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng chính yếu của Lan Hồ Điệp. Nhưng không phải ai cũng biết chăm sóc loài hoa này, bạn đang lo lắng không biết làm sao để Lan Hồ Điệp nở hoa rực rỡ ? Đừng lo, vì hôm nay Hoa Tươi 360 sẽ bật mí cho bạn những kinh nghiệm ấy nhé!

làm sao để lan hồ điệp nở rực rỡ

YÊU CẦU VỀ NHIỆT ĐỘ VÀ ÁNH SÁNG CỦA LAN HỒ ĐIỆP

Lan hồ điệp cần ánh sáng để phát triển tốt. Trong nhà, loài cây này nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Người chơi hoa có thể cho đèn chiếu sáng nhân tạo. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 16 giờ hàng ngày. Trường hợp ở trong nhà kính, cây nên được che bằng tấm vải, nhất là trong mùa hè.

Làm sao để chăm sóc lan hồ điệp

Loài lan này cần nhiệt độ ban ngày là 18-29 độ C và nhiệt độ ban đêm là 13-18 độ C. Trong suốt mùa thu, nhiệt độ nên duy trì dưới 16 độ C liên tục trong 3 tuần khi cụm hoa bắt đầu xuất hiện. Thông thường, sự thay đổi bất thường về nhiệt độ và độ ẩm có thể là nguyên nhân làm rụng nụ.

ĐẢM BẢO ĐỘ ẨM VÀ TƯỚI NƯỚC CHO LAN HỒ ĐIỆP

Nếu độ ở môi trường có độ ẩm thấp hơn, người trồng có thể dùng màn che để hạn chế cây thoát hơi nước. Một biện pháp đề phòng khác là giữ cây ở trong chậu có chứa sỏi hay đá cuội và nước. Người chơi hoa phải đảm bảo cây phải luôn ở trên sỏi, đá cuội và không chạm vào nước. Việc tưới nước cho loài cây này rất quan trọng và người chăm cây nên thực hiện một cách cẩn thận.

làm sao để lan hồ điệp nở rực rỡ

Nếu bạn chăm sóc chúng một cách cẩn thận như trên đảm bảo hoa nhà bạn sẽ nở rất đẹp.

Và bây giờ nếu bạn đang cần tìm mua Lan Hồ Điệp hãy đến ngay với  shop Lan Hồ Điệp của chúng tôi để có những chậu cây lan hồ điệp  đẹp như mong muốn và lâu tàn nhất .

Ngoài ra, Hoa Tươi 360 còn chuyên cung cấp các loại hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa chúc mừng, lan hồ điệp tết, hoa chia buồn, hoa xin lỗi… Hãy để chúng tôi giúp bạn có được những chậu hoa ưng ý nhất.

Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoatuoi360.vn

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

CÔNG TY CỔ PHẦN HOA LAN 360
Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2. Q.Tân Bình, TPHCM
Chi Nhánh: Lô C Hồ Thị Kỷ, P1, Q10, TPHCM
Địa chỉ vườn lan hồ điệp: Lô C Phạm Văn 2, Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại : (08) 22.298.398 - Hotline: 0936.652.727 - 0977.301.303
Website: lanhodiepgiare.net - Email: info@lanhodiepgiare.net

Shop hoa lan hồ điệp

Hân hạnh phục vụ quý khách!